GIỚI THIỆU VỀ GỖ NHỰA HTWOOD

MỤC TIÊU

Gỗ nhựa HTWood với phương châm, lấy con người làm trọng tâm. Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc tạo ra môi trường làm việc năng động, thoải mái, thỏa sức sáng tạo. Và từ đó nhân viên tiếp tục mang đến cho khách hàng sự tin cậy, hài lòng và chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Sự hài lòng và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi là yếu tố hàng đầu được chúng tôi quan tâm.

Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian, túi tiền, phong thủy của ngôi nhà.

Kho hàng HTWood
Sứ mệnh công ty

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của gỗ nhựa HTWood là nâng giá trị sống lên tầm tiêu chuẩn. Để thực hiện điều đó, HTWood sẽ là người bạn đồng hành, cung cấp các giải pháp, thông tin hữu ích về vật liệu trang trí nội ngoại thất. Phần nào giúp người tiêu dùng có những lựa chọn và quyết định đúng đắn cho không gian sống đẳng cấp trong ngôi nhà của bạn.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Gỗ nhựa HTWood luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc không gian mở, tươi xanh và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng một tinh thần làm việc hòa đồng, năng động, sáng tạo. Với những khoảng không gian vui chơi giải trí, góc sinh hoạt tập thể để mọi người có thể gắn kết với nhau.

Showroom HTWood

CHÚNG TÔI SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN

SỰ TIN CẬY

Đa dạng mẫu mã, hàng chính hãng. Đi kèm với đó là dịch vụ hậu mãi tận tình và bảo đảm.

UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm đảm bảo 100% là hàng chính hãng có tem nhãn từ nhà sản xuất.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

HTWood cung cấp vật liệu với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

ĐỘI NGŨ TẠI HTWOOD

MAKERTING

Nhiệt huyết và sáng tạo là hai điểm mạnh chủ chốt của đội ngũ Marketing chúng tôi. Không ngừng cải tiến và sáng tạo, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua vật liệu Online tiện nghi và tiết kiệm.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Sự hài lòng và trải nghiệm dịch vụ mua sắm tiện nghi là yếu tố hàng đầu được chúng tôi quan tâm.

GIAO HÀNG

An toàn với sản phẩm, lịch sự với khách hàng là yếu tố xây dựng của đội ngũ giao hàng đẳng cấp của gỗ nhựa HTWood. Nhằm mang đến sự phục vụ ưu Việt nhất cho quý khách hàng của HTWOOD.